ભગવતીકુમાર
શર્મા (Kavi Bhagavatikumar Sharma)
નાનાલાલ દલપતરામ કવિ (Nanalal Dalpatram Kavi) હીરાબહેન પાઠક (Heeraben Pathak)
રાજેન્દ્ર
શાહ (Kavi Rajendra Shah)
શેખાદમ
આબુવાલા (Shekhadam Abuwala)
કાયમઅલી હઝારી (Kayam Ali Hazari)
રાજેન્દ્રભાઇ
શુક્લા (Rejendra Shukla)
ડૉ. દિલિપ
પટેલ, USA (Dr . Dilip Patel)
દેવજી રા. મોઢા (Devajee R Modha)
હરજી લવજી દામાણી ‘શયદા’ (Kavi Harji Luvji Damani 'Shayada')હરિહર ભટ્ટ (Kavi Harihar Bhatt)
કરસનદાસ માણેક (Karsandas Manek)
પ્રિયકાંત
મણિયાર (Priyakant Maniyar)
પ્રહલાદ
પારેખ (Kavi Prahalad Parekh)
ડૉ.
વિવેક મનહર ટેલર
(Dr.Vivek Tailor)
હિમાંશુ
ભટ્ટ (Kavi Himanshu Bhatt)
વાસી અબ્બાસ અબ્દુલ અલી ( મરીઝ ) (Gujarati Gazalkar Kavi Mareez)
ઝવેરચંદ મેઘાણી (Zaverchand Meghani)